Vòi chậu rửa mặt lạnh mẫu mới

Vòi lavabo là một trong một số thiết bị cần phải sở hữu trong mỗi ngôi nhà. Tại vì sao như vậy? Quý khách đề thấy, gần như tất cả công việc của chúng ta đều đi với nước. Từ vệ sinh thân thể, rửa mặt, giặt đồ tắm gội, rửa chén,... phân phối nước sinh hoạt Nhìn chung, đều cần sử dụng nước. bởi vì vậy, tại Nội thất An Dân, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng thiết bị vòi lavabo uy tín và chất lượng. Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin mặt hàng tại bài viết dưới đây

Vòi chậu rửa lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa lạnh và vòi lavabo nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những thiết bị vòi chậu rửa lạnh.

bạn và tôi hiểu, một chiếc vòi chậu rửa uy tín cần phải đáp ứng được một số tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu bảo đảm an toàn, độ bền cao
  • kích thước vòi phải phù hợp với lỗ lavabo
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

tất nhiên, tại nội ngoại thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một số điều kiện trên. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, chúng tôi tin rằng, thiết kế của một số mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh tại nội ngoại thất Dân An sẽ khiến Quý khách phải hài lòng.Tìm hiểu về vòi lavabo inox lạnh[/size][/size][/color][/color][/size][/color]

một số mẫu vòi lavabo lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, bảo đảm cho vòi lavabo luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với những điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn chọn sử dụng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm chất lượng. Hiện tại, giá niêm yết của mặt hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế khác biệt này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong một số gian phòng và phòng vệ sinh. Không những tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. chính vì vậy, mẫu vòi chậu rửa này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi lavabo đến từ thương hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội ngoại thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dáng biết đến nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn uy tín. Hiện tại, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Tham khảo Vòi Lavabo

Như vậy, với những thông tin sản phẩm vòi lavabo lạnh kể trên, Nội thất An Dân hy vọng rằng Quý khách sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về Sản phẩm, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Hotline 1: 090 380 2808

Address Số 194 – 196 đường Trần Não, Phường Bình An, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh.