Bàn vệ sinh treo tường là gì?

xí bệt treo tường hay còn tên gọi khác là bồn cầu âm tường. Đây là loại Bàn vệ sinh có thiết kế két nước ẩn sâu vào bên trong tường, chỉ để lộ ra ngoài phần thân cầu và nút ấn xả. Với thiết kế mới lạ, sang trọng và độc đáo, Bàn vệ sinh treo tường sẽ tạo nên không gian hiện đại cho gia đình Bạn.


Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bồn cầu treo tường

- Két nước: khác với két nước của Bàn vệ sinh thường nhật, két nước của bồn cầu treo tường được lắp đặt ở âm trong tường với kích cỡ nhỏ gọn giúp tiện tặn tối đa không gian của Bạn.


- Bàn cầu: Thiết kế đương đại, sang thích hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, bảo đảm yếu tố thẩm mỹ và an toàn vệ sinh. Hệ thống xả nước nằm kín trong tường được thiết kế nhỏ gọn, lực xả mạnh.
ưu điểm của bồn cầu treo tường

bồn cầu treo tường có rất nhiều điểm có ích trổi. Cụ thể là:

– tằn tiện không gian: Nếu nhà tắm của Bạn có không gian nhỏ hẹp thì đây là chọn tối ưu nhất vì Bàn vệ sinh treo tường có thiết kế nhỏ gọn, tạo sự thoáng đáng, sạch sẽ và còn rất dễ dàng vệ sinh.

– Thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ : Hiểu được tâm lý khách hàng, tuy được thiết kế nhỏ gọn Tuy nhiên xí bệt treo tường lại hết sức sang trọng, độc đáo, tạo sự đẳng cấp cho ngôi nhà của Bạn.

– Tính năng thông minh và công nghệ đương đại: Bàn vệ sinh treo tường được sinh sản trên dây chuyền công nghệ tiền tiến với các đặc điểm : kháng khuẩn, chống trầy xước, chống bám bẩn dễ vệ sinh, hà tiện nước, tiếng ồn thấp, đây là một giải pháp hiệu quả cho những gia đình sống ở các chung cư đông đúc.

– Chiều cao linh hoạt: Một tính năng ưu việt nữa là xí bệt treo tường được thiết kế linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao, có thể hiệp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

- Rất dễ dàng vệ sinh: hồ hết bệ ngồi của bồn cầu treo tường kín hoàn toàn, không có đường khe rãnh và bệ ngồi không tiếp xúc với mặt sàn nên rất dễ lau sạch. Từ đó, giúp Bạn có thể tiết kiểm được một khoảng thời kì về sinh chúng.

- kiệm ước nước: Được thiết kế với nhiều tính năng sáng dạ vì thế khi xả nước Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 chế độ. Tuy xả nước ít Nhưng được trang bị hệ thống xả mạnh mẽ, mau chóng và giảm thiểu tiếng ồn tối đa.

Tham khảo tiếp cách lắp bồn cầu treo tường
[/size][/color]


nhược điểm của bồn vệ sinh treo tường

- Khó lắp đặt: Để lắp đặt được két nước âm tường, cần phải có một giá đỡ bên trong. cho nên khâu tính tình và thiết kế lắp đặt khá phức tạp, việc lắp đặt phần ống nước bên trong cũng cần làm chỉn chu, kỹ lưỡng nếu không bồn cầu sẽ dễ bị trục trặc. sang sửa xí bệt âm tường cũng mất khá nhiều công sức. xí bệt treo tường cần phải kết hợp chém đẹp với thi công hiện trường và chôn khung thép, giá đỡ bể nước trước, chú ý đến kích thước chôn khung. điểm hại này sẽ khiến nhiều khách hàng phân vân có nên lắp đặt xí bệt treo tường không.

- Giá thành khá đắt Giá Bàn vệ sinh treo tường chênh lệch khá nhiều so với Bàn vệ sinh thường nhật. Được thiết kế nhỏ gọn với tính năng sáng dạ thành thử giá thành khá cao và cũng khó tiếp cận với một vài khách hàng bình dân

Tuy nhiên với số tiền Quý khách hàng bỏ ra để có được thiết bị sáng ý và không gian đẳng cấp, sang trọng thì những một vài khó khăn cũng là việc xứng đáng phải không nào.Vậy nên hãy tìm hiểu một mẫu bồn vệ sinh âm tường ăn nhập để lắp đặt trong phòng tắm, tạo nét độc đáo riêng cho gia đình Quý khách hàng nhé.[/size][/color]

Có thể bạn muốn biết
https://noithatandan.com/brand/thiet-bi-ve-sinh-bally/


Cơ sở kinh doanh đồ dùng vệ sinh An Dân

Số điện thoại 0903802808

Địa điểm kinh doanh: Số 194 – 196 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh