Trước toàn cảnh vận tốc lạm phát kinh tế trên trái đất đạt tới báo động, CĐT đã chóng vánh tìm chỗ trú ẩn tin cậy cho gia tài
trong các số đó, Bất Động Sản (BĐS) được xem như là kênh đầu tư hữu hiệu, cung ứng khẩu vị đầu tư an toàn và sinh lời vững chắc nhất.
Nỗi lo mức lạm phát đẩy dòng tài chính chảy vào Bất Động Sản Nhà Đất
Theo Thống đốc ngân hàng nhà nước Nguyễn Thị Hồng, hết tháng 10/2021, mức lạm phát mới tăng 1,81%. Mặc dù thế, kinh tế việt nam luôn có độ trễ đối với quả đât, sang năm 2022, không may mức lạm phát sẽ mạnh hơn. Nhìn về cuộc rủi ro tài chính năm 2008, hệ lụy của nó đã kéo dài tới năm 2011 và tạo thành mật độ lạm phát có thời điểm lên tới gần 30%.
Trước bối cảnh đồng tiền càng ngày càng mất giá, nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm chỗ trú ẩn đáng tin cậy cho gia sản. Trong những số ấy, Bất Động Sản Nhà Đất vẫn được xem là kênh đầu tư hữu hiệu, đáp ứng khẩu vị đầu tư đảm bảo an toàn và phát sinh lợi nhuận bền vững và kiên cố nhất.
sau không ít tháng bị “giam chân” bởi dịch bệnh, các CĐT đang rất nóng lòng nhập cuộc lại Thị phần. Thuế thu nhập cá nhân từ ủy quyền BĐS Nhà Đất tháng 10 đạt khoảng 1.400 tỉ Việt Nam đồng, tăng gấp hơn 2 lần đối với tháng 8 và tháng 9.
Anh Bùi Thanh (Hà Nội) cho thấy, đầu năm mới 2021, ngay trong lúc nhận biết có dấu hiệu lạm phát kinh tế, anh đã rút hết tiền gửi tiết kiệm ở ngân hàng để mua một mảnh đất tại Hạ Long. “Trải qua các tháng giãn cách, mảnh đất nền đó không chỉ giữ giá mà còn được hỏi mua lại với giá cao hơn 25%”, anh Thanh chia sẻ.
so với vàng hay thị trường chứng khoán, nhiều nhà đầu tư vẫn ưu ái nắm giữ Bất Động Sản. Chị Thu Hương (Hải Phòng) cho biết: “Thị trường chứng khoán tiếp tục lập đỉnh nhưng cũng thường xuyên có những cú sập bất ngờ khiến tỉ suất doanh thu không cao và bền vững”. Khi được nới lỏng giãn cách xã hội, chị đã rút đa số tiền từ thị trường chứng khoán để tìm kiếm cơ hội ở Thị phần nhà đất.
cuối năm 2021, chính phủ tăng cường giải ngân vốn đầu tư công năm 2021, nhằm mục tiêu đảm bảo đến hết tháng 1/2022 giải ngân trên 95% chiến lược. Đây chính là đòn bẩy khiến BĐS thêm phát triển khỏe khoắn, bởi đất chỉ tăng giá khi có hạ tầng được triển khai xong. Điều đó càng khiến Bất Động Sản, đặc biệt là Quanh Vùng đang rất được đầu tư cơ sở hạ tầng có bổ sung thêm hấp lực đối với dòng vốn đầu tư.
quảng ninh đất mỏ hút đầu tư nhờ có lực đẩy từ hạ tầng
Ngay Một trong những tháng cả nước giãn cách xã hội, giá đất nền tại tỉnh quảng ninh vẫn không còn giảm, trái lại còn được nhìn nhận có vận tốc hồi phục nhanh nhất có thể miền bắc bộ bởi kiểm soát điều hành dịch hiệu quả cùng vận tốc giải ngân vốn đầu tư công thần tốc.


Dáng dấp đô thị dịch vụ, du lịch sầm uất đang được hình thành từ dự án đường bao biển nối 2 TP Hạ Long và Cẩm Phả của quảng ninh.
mặc kệ bệnh dịch lây lan, tỉnh này đang tàn khốc về đích kịp tiến độ 3 dự án đầu tư công hết sức quan trọng trong những năm 2021, bao gồm: Đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả, cao tốc đảo vân đồn - Móng Cái, Cầu Cửa Lục 1. Trong số đó, việc hoàn thành cao tốc huyện đảo vân đồn - Móng Cái sẽ đưa quảng ninh đất mỏ biến thành tỉnh có tuyến đường cao tốc dài nhất VN. Trong xu hướng đầu tư BĐS “ăn theo” làn sóng đầu tư công, quảng ninh hiện lên như một miền đất hứa nơi cực Bắc nước nhà với những dự án công trình hạ tầng tầm cỡ.
Quý III/2021, Khu Vực Duyên Hải khu vực miền bắc có hơn 5.000 sản phẩm được chào bán trên Thị phần thì TP Quảng Ninh chiếm 2.782 sản phẩm, lượng hấp thụ đạt 1.606 dòng sản phẩm mặc kệ tình hình dịch bệnh lây lan. Thị phần ghi nhận sự sống động với khoảng thanh toán cao. Đơn cử giống như những dự án của Sungroup: Sun Grand Marina Town Hạ Long, Tổ hợp biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village hay riêng Sun Marina Town, DMC Hạ Long có tỉ lệ hấp thụ lên tới mức 84%. Các dự án của Bim Group như InterContinental Residences Halong Bay, Khu biệt thự Horizon Bay Hạ Long. Hay dự án KĐT đa hợp Vinhomes Hạ Long Xanh Sắp công bố cũng tạo sự gây được sự chú ý của đa số nhà đầu tư.
nổi bật trong “sóng” đầu tư công là KĐT La Emera Hạ Long với vị trí giá đắt giá trên phố bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, 1 trong 3 công trình trọng yếu của tỉnh quảng ninh trong 2021. Sau thời gian dài ấp ủ, chủ đầu tư Hải Phát Land đã chính thức đưa dự án bước vào đường đua Bất Động Sản Nhà Đất dịp cuối năm với tương đối nhiều điểm mạnh tiêu biểu.
tham khảo thêm tại: https://thaihungland.com/dmc-plaza-m2173.html