nhắc tới thương hiệu Patek Philippe Siêu Cấp, chúng tôi không thể cho qua các bộ máy rất là phức tạp, với các chức năng hữu dụng. Trong số đó, chức năng ấn tượng nhất hẳn phải là chỉ báo Lịch (Lịch đầy đủ, lịch thường niên, lịch vạn niên,...). không 1 thương hiệu nào có thể tự nhận mình chuyên nghiệp hơn thương hiệu patek philippe geneve fake trong việc này.chắc là tôi sẽ không nhắc lại về các thành tựu của thương hiệu Patek Phipippe Like Auth nữa, mà sẽ đi thẳng vào dòng đồng hồ đeo tay được trình bày trong bài viết này. dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp Natulius 5960R sở hữu tới 2 tính năng phức tạp: lịch vạn niên và Chronograph, được bố trí Một cách hài hòa trong Một mặt dial chưa đến 40mm. Về căn bản, đây là 1 cấu tạo theo phong cách mới của thương hiệu Patek Phipippe Replica, trẻ trung hơn, năng động hơn, nhưng vẫn không kém phần trang nhã.

Giống như phần lớn những dòng đồng hồ của Patek Philippe Replica 1:1, chiếc 5960R sở hữu bộ khung vỏ được làm từ thép quý, Vàng tây 18k 18K. Với chất liệu này, chiếc đồng hồ vẫn giữ được ngoại hình lịch lãm cổ điển, có đôi chút đối nghịch với mặt dial tối tân. Với đường kính 40.5mm, mẫu Patek Philippe Rep 1:1 Natulius 5960R đi theo xu thế mới (đồng hồ lớn hơn, không còn đường kính 36-38mm như trước).

thiết kế bộ vỏ cũng tối tân hơn, khác với những mẫu truyền thống trước (nắp đáy cậy, càng nối dây dày). Phần càng nối dây nay được cấu tạo vát chéo, mỏng dần ở đầu và trông hài hòa hơn vô cùng nhiều. những nút bấm Chronograph cũng được cải thiện, bấm nhẹ nhưng cũng cực kỳ chắc tay. Với cơ chế bánh răng cột Column Wheel và khớp ly hợp dọc, người dùng cũng đã hết sợ hãi việc vô tình làm hỏng chức năng Chronograph do sử dụng sai cách.

Qua mặt đáy Sapphire lộ máy, toàn bộ các chi tiết của bộ máy Calibre CH-28 520 IRM QA 24h được phô bày Một những cách hoàn mỹ. toàn bộ các bộ máy của thương hiệu Patek Phipippe Like Auth đều có chất lượng và sắc đẹp ko tì vết, duy chỉ có 1 điểm trừ duy nhất: Cái tên quá dài mẫu và gây mông lung với những người chưa sự thực có nhiều học thức.

Ngoài điểm trừ theo kiểu "bới lông tìm vết" ở trên, có lẽ rằng tôi đã hết có thể chê trách gì về bộ máy của chiếc Patek Philippe Siêu Cấp Natulius 5960R. Từng cầu nối đều đạt đến độ hoàn thiện cao hàng đầu, với các cạnh được mài góc, đánh bóng, chải xước tỉ mỉ. Kể cả với các lỗ vít nhỏ nhất, thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 cũng vát cạnh và đánh bóng chi tiết để chế tạo ra Một bề mặt bóng loáng như gương.

đi liền với các phương pháp hoàn thiện cổ điển, bộ máy Calibre CH-28 520 IRM QA 24 giờ còn được richard mille trang bị các khoa học hiện đại nhất nhằm bảo đảm độ chuẩn xác tối đa. Dây tóc Silicon kháng từ được sử dụng, nhằm che chắn cỗ máy khỏi ảnh hưởng của từ tính, cùng với ấy là con dấu thương hiệu richard mille rep 1 1 chứng nhận quy chuẩn chất lượng.

Được nhắc đến cuối cùng, nhưng thực tế thì mặt đồng hồ lại là bộ phận cấp thiết nhất trên chiếc đồng hồ, là yếu tố khiến người mua quyết định có mua hay không. Patek Philippe Super Fake dĩ nhiên hiểu điều ấy, và những người đó trang bị cho chiếc 5960R 1 mặt đồng hồ lung linh. các cọc số vàng nguyên khối 18k được đánh bóng tỉ mẩn, tạo độ tương phản hoàn hảo với tông màu xám chủ yếu trên mặt dial.

tính năng lịch vạn niên được biểu đạt qua nửa trên của mặt số, đi theo đường vòng cung từ góc 10h cho tới 2h (lần lượt là Thứ-Ngày-Tháng). Riêng cửa sổ ngày ở góc 12 giờ được bày biện sành điệu hơn với Một khung viền bằng vàng nổi trội, điều này cũng khá dễ hiểu vì đây là chức năng phụ hữu dụng nhất trên đồng hồ đeo tay. Ngay bên dưới cửa sổ ngày là Một cây kim nho nhỏ, nhằm hiển thị thời lượng cót còn lại của chiếc đồng hồ đeo tay.

Nửa trên mặt đồng hồ là Lịch, còn nửa dưới thì là nơi dành tới tính năng bấm giờ Chronograph. Khác với những mẫu Chronograph thông thường, Patek Philippe Replica hợp tác kim phút và kim giờ vào cùng 1 mặt đồng hồ góc Sáu giờ (thay vì Hai mặt dial riêng). cấu tạo này tương đối độc đáo và đẹp mắt, duy chỉ có 1 vấn đề duy nhất: chưa có dịch chuyển trên mặt dial nếu mà không bấm Chronograph.

lúc Một thương hiệu còn trẻ, trung tuổi đời ko quá cao, họ hoàn toàn có thể đưa ra các quyết đoán táo bạo, với các mẫu đồng hồ phá cách. Tuy nhiên, Patek Philippe Siêu Cấp thì khác! Với gần 200 Năm tuổi đời, họ phải chịu 1 gánh nặng trên vai mang tên "truyền thống" và phải thật sự rất là kỹ lưỡng với các quyết đoán của mình. Thật may rằng với nghĩa vụ như vậy, thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp vẫn dám đột phá với những cấu tạo lạ mắt hơn, và đấy cũng là Một nguyên do khiến những người đó thành công.

Cùng với cấu tạo Hai kim Chronograph ở góc Sáu giờ, chúng tôi còn có Một dòng đồng hồ đeo tay rất thân thiết khác của thương hiệu Patek Phipippe Like Auth, Nautilus 5980R. Hai dòng đồng hồ này có cùng giá thành, cùng chất liệu và cũng có cùng hệ thống Chronograph như nhau. Tuy nhiên, về bản chất thì 2 mẫu đồng hồ đeo tay này có sự không giống nhau rất là lớn: 1 chiếc cổ điển (5960R) và 1 chiếc thể dục thể thao hiện đại (5980R). nếu xét kỹ về tính năng thì 5980R với lịch đếm ngày cũng không thể nào so sánh được với 5960R với lịch thường niên. đương nhiên, mỗi chiếc đồng hồ đều có Một sắc đẹp riêng, và sự lựa chọn sẽ tùy hoàn toàn phụ thuộc vào quý vị.