Ủ bột là giai đoạn quan trọng lúc làm bánh, vì Nếu như phần bột không được ủ chất lượng thì chiếc bánh làm ra sẽ không chất lượng cao. Đấy chính là lý do tại sao người sử dụng nên hết sức kỹ lưỡng khi mua tủ ủ bột, lúc mà trên thị trường đang có nhiều loại tủ ủ bột khác nhau từ hình thức đến giá cả. Bài viết này của inoxkienan.vn sẽ cung cấp một vài thông tin tới cho bạn đọc.


Tủ ủ bột

Tìm hiểu các đặc điểm cơ bản của tủ ủ bột bánh mì

Dựa vào những đặc điểm sau đây, chúng ta có thể dễ chọn lựa được sản phẩm tủ ủ bột chất lượng và tiết kiệm thời gian:

· Bộ phận phát nhiệt làm bằng thanh nhiệt inox chịu nhiệt không có gỉ, có độ bền cao.

· Toàn bộ bề mặt trong và ngoài của tủ đều được làm 100% từ inox chống gỉ, chống xước.

· Những thanh đỡ có thể tháo rời và lắp ráp lại với nhau, thay thế dễ. Sử dụng dễ dàng trong lần trước hết.

· Chế độ sấy bảo đảm cho không nước nhỏ xuống bột bánh, tránh tình trạng bột bị nhão, không thể tạo hình.

· Hệ thống cửa kính lớn và hệ thống đèn sáng các bên. Bảo đảm cho tấm quan sát của ta trong suốt quá trình làm bánh.

· Thiết kế gọn nhẹ, chất lượng cực tốt, đồng thời phải tiết kiệm không gian lắp đặt.

· Vận hành nhờ bảng điều khiển đơn giản và tiện lợi.

Hướng dẫn mua tủ ủ bột công nghiệp chất lượng rất tốt

  • Chọn vật liệu đảm bảo, chất lượng cao

Vì tủ trực tiếp ủ thực phẩm nên chất liệu của tủ cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn nên tránh lựa chọn các chiếc máy gỉ sét và chất liệu không phải inox. Vì các chất liệu kém chất lượng sẽ làm máy dễ xuống cấp gây bất tiện khi dùng.

  • Năng suất dùng của máy

Mỗi khách hàng lúc mua đều quan tâm nhất đến vấn đề năng suất của tủ. tủ ủ bột bánh bao có năng suất cao thì lượng điện tiêu thụ càng khá nhiều. Nếu muốn tránh việc không có tận dụng hết công suất hay dùng vượt quá công suất cho phép của tủ. Bạn nên xác định cho mình loại tủ phù hợp. Hay dựa vào số lượng bột cần ủ để tính toán hợp lý.


Hình ảnh tủ ủ bột làm bánh

  • Mục đích dùng máy

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng chính của mình là gì? Trong trường hợp bạn muốn ủ bột với số lượng rất nhiều thì bạn nên chọn tủ ủ bột đa năng. Hay bạn buôn bán và muốn chọn lựa cho mình loại tủ ủ bột khô, bột làm bánh mì, bánh bao… thì các dòng tủ công nghiệp sinh ra để làm vô cùng tốt các điều đấy.

Mỗi dòng tủ ủ bột sẽ có các công dụng và điểm mạnh của riêng mình. Do đó, hãy nói cho người bán biết nhu cầu của bạn. Họ sẽ đưa ra cho bạn những chọn lựa thích hợp nhất.

  • Dung tích máy

Để tránh lãng phí bạn nên xác định được số lượng bột cần ủ để phù hợp với nhu cầu dùng của mình. Hiện nay, tủ ủ bột được chế tạo cho sự đa dạng về dung tích. Giải quyết được nhu cầu dùng ngày một tăng của người tiêu dùng. Để tráng lãng phí bạn nên xác định dung tích thích hợp với nhu cầu của mình.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đến bạn