Đồng hồ Casio Baby-G nữ MSG-W200SG-4ADF là phiên bản đồng hồ năng lượng ánh sáng, cùng khả năng bắt sóng Radio. Có lẽ đây là mẫu đồng hồ tạo ấn tượng nhất dành cho phái đẹp. Nhờ đó các bạn nữ thoải mái thể hiện cá tính riêng, phong cách thời trang hiện đại trong thời gian tới.

Phiên bản đồng hồ Casio BABY-GG-MS (Jimizu) là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng dành cho phái đẹp đầy phong cách và khác biệt. Thiết kế kim loại rắn là mô hình mới mẻ cho những chiếc đồng hồ nữ đến từ hãng Casio.

Băng composite kết hợp giữa kim loại và nhựa bên cạnh mô hình băng kim loại đầy đủ mới được ra mắt trong G-MS. Một loạt các phối màu vàng đen và hồng thời thượng ở khắp mọi nơi được sử dụng.

Các mô hình dây đeo kim loại có được sức hút vô cùng lớn của tất cả sắc vàng, hồng, bạc và vàng hồng, làm cho các mẫu phụ kiện này trở nên nữ tính và tuyệt đẹp. Xử lý những chi tiết thừa và kém tinh tế đã được áp dụng cho phần trên của dây đeo, và chính điều này làm cho sản phẩm sở hữu một ấn tượng vững chắc và sắc nét.

Cấu trúc mới này tạo ra sự thu nhỏ và mỏng nhẹ của vỏ máy. Đó là một cảm giác kích thước vô cùng tiện lợi để làm việc cho những cảnh công việc, cũng như ngày lễ. Về chức năng, nó cũng có chức năng đáng tin cậy và đặc sắc như multiband 6, giờ thế giới, báo mức năng lượng mặt trời. Ngoài ra, phiên bản này sở hữu phần đèn LED chiếu sáng với cường độ cao.

Có được điều này là nhờ sự xuất hiện của một mô hình mới, hỗ trợ việc sử dụng hàng ngày của phụ nữ cùng thiết kế kim loại hoàn thiện tốt và các tính năng vô cùng đáng nể.

Thiết kế viền mặt bằng kim loại chống gỉ cực kì chắc chắn, hiển thị đầy đủ tất cả các tính năng độc đáo nên các bạn có thể dễ dàng nắm bắt thời gian. Hơn nữa, đặc biệt, dây đeo bằng nhựa cao cấp chống thấm nước tuyệt vời. Với sự đơn giản nữ tính và thanh lịch trong màu sắc và thiết kế không hề làm nhàm chán mà còn làm cho người đeo trở nên thích thú hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: TOP 3 đồng hồ kim cương thật từ các thương hiệu nổi tiếng