version 2016 của Baselworld sắp ra đời và bên tôi thường nhận được 1 đoạn đánh giá nhỏ từ những nhãn hàng mang một số bản phát hành trước. Hôm nay chúng tôi đem đến cho bạn 1 bản phát hành mới mang liên quan tới Thế vận hội. Omega đã là Người bấm giờ chính thức của Thế vận hội Olympic 26 lần và đã đảm nhận vai trò tương tự tại ba kỳ Thế vận hội trẻ trước đó.

Đọc thêm: franck muller replica
Thế vận hội bạn teen Mùa đông 2016 được tổ chức tại Lillehammer, Na Uy vừa kết thúc và để kỷ niệm hai năm đếm ngược cho Thế vận hội Mùa đông 2018 sắp diễn ra tại Pyeongchang, Hàn Quốc, Omega đã xuất hiện 1 cái đồng hồ phiên bản đặc biệt.
Omega đã tìm Seamaster Aqua Terra cho phiên bản ngừng năm 2018 này. Mặt đồng hồ màu xanh dương “ý tưởng gỗ tếch” PVD sọc thời trang và vượt trội trên nền vỏ thép không gỉ 41 mm sở hữu dây đeo bằng thép. Cái chữ “PYEONGCHANG 2018 đã được đặt ở vạch phút và là màu chuẩn xác của Thế vận hội. Số 20 và số 18 chủ yếu mê say có chỉ số phút chính xác. Đây là một sự trùng hợp rất độc đáo, ko thể lặp lại trong cuộc đời của tôi.
Lật dòng đồng hồ lên để thấy bộ vận động Master Co-Axial tự lên dây cót 8500. Bộ vận động chống từ tính có khả năng chống lại hơn 15.000 gauss. Nó dĩ nhiên nhận ra thông qua mặt sau bằng sapphire. Biểu trưng chính thức của Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018 xung quanh những nhẫn Olympic đã được in ở mặt trong của tinh thể sapphire. Số lượng version dừng của đồng hồ được khắc trên mặt của hộp đồng hồ.

Seamaster Aqua Terra “PyeongChang 2018” Limited Edition sẽ được mô tả thông tin trong hộp riêng theo chủ đề Olympic.

View more random threads: