cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng khi là cơ sở y tế chuyên khoa, khi là tuyến đường chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh vào nghành sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành cũng như ứng dụng hoạt động dự án công trình cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 đường Tôn Đức Thắng.khám đa khoa Chuyên khoa Sản – Nhi khi là cơ sở y tế xuất hiện quy mô rộng lớn thứ 2 trong tỉnh, nằm giải pháp trung tâm người ở Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh bệnh viện mới ngay trung tâm người ở xuất hiện ý nghĩa khổng lồ trong những việc kiểm tra sức khỏe của cư dân, nhất là con gái và trẻ con.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện trực tiếp tận tâm trong việc, triển khai giỏi lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải như từ mẫu”, trực tiếp đổi mới style, thái độ dịch vụ của nhân viên sức khỏe hướng về sự hài lòng của người bệnh.

hiện nay, bệnh viện đã áp dụng technology tin tức vào khám, chữa bệnh; triển khai các kỹ thuật mới, với trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng thực hiện tốt cho cấp cho cứu nhi, phẫu thuật sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hành dịch vụ nơi sinh gia chủ, dịch vụ spa, phòng dịch vụ sau sinh với tương đối đầy đủ tiện nghi,…

bệnh viện cũng sẽ cứu ở những trường hợp nguy kịch; tham gia những sáng kiến, đề tài tìm tòi có khoa học được đưa vào trong khám, chữa bệnh. cơ sở y tế đã được những cơ sở y tế đường Trung ương, khám đa khoa chuyên khoa đầu ngành vào địa điểm quan tâm hỗ trợ đi theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hành các kỹ thuật mới mẻ.

đc làm việc vào thị trường khang trang, sạch đẹp, hạ tầng vật chất hiện đại đây cũng chính là động lực khổng lồ cho Ban Giám đốc cũng như tập thể nhân viên bệnh viện phấn đấu làm tốt rộng trọng trách đc bàn giao, đó là trọng trách kiểm tra y tế mang lại cư dân tại tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp có lợi thế nổi bật thuận lợi vào hạ tầng giao thông mặt đường bộ cũng như mặt đường thủy cùng với tổng mức dự án khi là 338 tỷ đồng đc xây dựng thiết kế theo mô hình khu công nghiệp hiện đại. nơi đây KCN mới nhất và lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích trên 250ha, có 6 xí nghiệp chế biến hải sản đang làm việc.

diện tích S quy hoạch nhiều xí nghiệp sản xuất công nghiệp khi là 162,99 héc-ta, chiếm 60% tổng quy hoạch, phần còn lại đc dành cho nhiều công trình công cộng, cây xanh, cơ sở kỹ thuật cũng như đường giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp ở trên giao điểm của hai trục cơ sở giao thông chính tỉnh Sóc Trăng là Quốc lộ 1A biện pháp dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m cũng như Quốc lộ 60 gắn sát với đường Nam con sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở xã hội của KCN đã được chú ý đi lên ăn khớp, bao gồm tất cả các hạng mục: căn nhà ở cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, lớp mầm non, trung tâm dịch vụ vui chơi giải trí,…nhằm mục tiêu để cho tất cả những người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp lớn và đảm bảo hoàn hảo nhất tất cả thị hiếu của cán bộ công nhân làm việc cho các doanh nghiệp trong KCN.

xem thêm dự án điển hình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

khi là KCN đầu tiên của tỉnh, các công ty lớn khi đầu tư trong KCN An Nghiệp sẽ thừa hưởng tất cả những chính sách giảm giá ở trong nhà nước cũng như nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi nơi đây có nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Chi phí lao động thấp hoàn toàn có thể đáp ứng tối đa mọi thị hiếu dùng lao động của những người mua.