sở hữu nguồn tài nguyên đa dạng, BĐS Sóc Trăng trở thành điểm trung tâm chú ý quan tâm của những chủ đầu tư của dự án sành sỏi. Và giữa hàng ngàn Dự Án BĐS đang được gây dựng tại nơi đây thì việc thu hút người tiêu dùng đến với loại sản phẩm của họ là 1 thách thức lớn cho chủ dự án Bất Động Sản. Vậy đâu là giải pháp?Nhà Đất Sóc Trăng giờ ra sao?

Như các tỉnh anh em như Nhà Đất BĐS Long An, Nhà Đất Bất Động Sản Hậu Giang, BĐS Sóc Trăng tiềm ẩn nhiều tiềm năng kết nối rộng khắp. Nhận thấy vấn đề đó, nhiều chính sách từ các Bộ, Ban ngành tại Sóc Trăng đã được phê duyệt để thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài.

Về giao thông vận tải, từ trong năm 2007 tới thời điểm này TP. Sóc Trăng đã tăng trưởng 39 tuyến phố, trong đó có các tuyến đấu nối liên tỉnh và liên huyện quan trọng; cải sinh giải phóng và mở rộng các tuyến đấu nối các tuyến liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… ; cải sinh tôn tạo mặt đường hơn 30 tuyến đường nội ô TP. cạnh bên, tỉnh còn cho đóng tàu Superdong Côn Đảo I và II nhằm khai thác hạ tầng du lịch vùng đảo.
cạnh bên các chủ đầu tư dự án trong nước, các Công Ty đến từ nhiều đất nước và vùng lãnh thổ khác nhau, như: Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp… đã và đang chọn Sóc Trăng làm “bến đỗ”. tiêu biểu vượt trội như: tập đoàn TATA (Ấn Độ), Công Ty CP Thủy sản Việt Úc, Doanh Nghiệp cổ phần Chăn nuôi C.P Nước Ta, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Broadpeak Sóc Trăng thuộc tập đoàn Youngone – Hàn Quốc,… gây nên áp lực rất lớn cho cơ sở hạ tầng cũng như sức cạnh tranh đối đầu của thị trường nơi đây.[Dự án điển hình tại Sóc Trăng] http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

Chính bởi thế, ngay Lúc này các chủ dự án Bất Động Sản cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho mình một phương án thu hút người tiêu dùng hiệu quả và dài lâu nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của Doanh Nghiệp. Vậy đâu là giải pháp ấy?

Marketing Nhà Đất Bất Động Sản Sóc Trăng: phương án thông minh cho CĐT

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường BĐS Nhà Đất Sóc Trăng đang ngày càng hot, các nhà đầu tư cần lên cho mình chiến lược marketing rõ ràng và cụ thể. Cùng Munkas điểm qua 1 số ít bước cần thiết để các người đầu tư thiết kế và xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

xác lập thế mạnh thị trường: đất trống.

Chân dung khách hàng:

Những chủ đầu tư dự án hớt ván, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật Thông tin từ các trang Địa Ốc BĐS, sàn, sales,… Họ mong muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu khuynh hướng.

Các người dân tại tỉnh có mong ước tìm đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp

Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Trong quy trình 2016-2020, tổng vốn đầu tư trên địa bàn vùng biển lên đến khoảng 3.000 tỷ đồng, trong đó vốn ODA khoảng 1.000 tỉ đồng. không chỉ có vậy, Sóc Trăng cũng nỗ lực thực hiện các dự án do địa phương quản lý góp vốn đầu tư tăng trưởng cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội phục vụ sản xuất và ổn định đời sống người dân, trong đó Dự Án BĐS nguồn lợi ven bờ biển vì sự phát triển bền vững rất có thể xem là một điển hình.