Redmi 7 là một trong những chiếc điện thoại rẻ nhất của Xiaomi trên thị trường hiện nay. Nhưng nó có tốt không và nó có xứng đáng với mức giá mà bạn sẽ phải bỏ ra hay không? Hãy xem hết bài viết dưới đây để có được một câu trả lời chính xác nhất!
Ngoài ra trong đợt sinh nhật Sendo cuối tháng 5 này. Khi mua Redmi 7 bạn còn được áp dụng mã giảm giá đến 35%. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 3 triệu đồng là đã có cho mình sản phẩm khá đầy đủ chức năng này. Để lấy mã giảm giá Sendo tháng 6 trước bạn có thể truy cập magiamgiasendo.comThiết kế
Với mức giá dưới 4 triệu đồng, Redmi 7 trông tuyệt đẹp. Nó có thiết kế gradient với những tùy chọn màu sắc bắt mắt, đi kèm với một notch nhỏ và tỷ lệ màn hình so với thân máy khá lớn.

Không giống như Redmi Note 7 có giá cao hơn, Redmi 7 sử dụng thân máy bằng nhựa với khung kim loại. Tuy vậy, nó vẫn đem lại một cảm giác chắc chắn khi cầm trong tay.

Màn hình
Redmi 7 có độ sáng màn hình được hiển thị khá tốt, với độ sáng từ 40 – 50%, tôi có thể dễ dàng quan sát các nội dung trên màn hình điện thoại. Nhưng dưới ánh sáng mặt trời rực rỡ, tôi cần phải chỉnh độ sáng lên mức tối đa. Nhìn chung, Redmi 7 là một chiếc điện thoại tốt để xem video, xem phim, chơi trò chơi hoặc nhắn tin khi bạn sử dụng nó trong nhà.

Hiệu suất và phần mềm
Redmi 7 sử dụng chipset Snapdragon 632 của Qualcomm kết hợp với bộ nhớ RAM lên đến 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Nó cũng đi kèm với khe lưu trữ thẻ nhớ có thể mở rộng.

Tôi đã sử dụng Redmi 7 làm thiết bị chính của mình trong một tuần và tôi thấy rằng, nó đủ khả năng để xử lý công việc hàng ngày một cách dễ dàng. Tuy nhiên, điện thoại đã có dấu hiệu bị chậm khi mở ứng dụng, chuyển đổi giữa hai ứng dụng, đặc biệt là khi có quá nhiều ứng dụng được mở trong nền. Tôi thường phải xóa các ứng dụng chạy nền để điện thoại hoạt động trơn tru.

Redmi 7 xử lý các game cơ bản như Subway Surfers, Candy Crush rất tốt. Điện thoại cũng có khả năng chạy PUBG và Temple Run nhưng thỉnh thoảng bị lag. Có lần ứng dụng PUGB bị sập giữa một trận đấu và tôi phải khởi động lại trò chơi từ đầu. Vì vậy, theo tôi chiếc điện thoại này không phù hợp với những game đòi hỏi hiệu suất cao.

Pin
Redmi 7 đi kèm với viên pin 4000mAh lớn, lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta thấy trên Redmi 6. Tôi có thể sử dụng Redmi 7 hơn một ngày rưỡi trong một lần sạc. Với tuổi thọ pin khá cao như vậy, Redmi 7 chỉ đi kèm với một bộ sạc 10W trong hộp và tôi phải mất gần 2 giờ để sạc pin điện thoại từ 0 đến 100 phần trăm. Và Redmi 7 có hỗ trợ micro USB chứ không phải loại C phổ biến hiện nay.

Camera
Bộ camera của Redmi 7 bao gồm một mô-đun máy ảnh kép tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong Redmi Note 7. Camera chính của nó được ghép nối với cảm biến 12 megapixel và camera phụ giúp ghi lại thông tin độ sâu để chụp chân dung, sử dụng cảm biến 2 megapixel. Sau khi sử dụng Redmi Note 7 và Redmi 7 tôi thấy rằng, mặc dù Redmi 7 có mô-đun máy ảnh tương tự, nhưng hiệu suất của nó thấp hơn so với Redmi Note 7.

Redmi 7 chụp được những bức ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng tốt. Nhưng trong điều kiện ánh sáng yếu, nó phải mất thời gian để có thể định hình được đối tượng cũng như không thể thu được đầy đủ chi tiết.

Hình ảnh được chụp trong ánh sáng ban ngày trông khá tốt với màu sắc chính xác và đủ chi tiết. Tuy nhiên, việc lấy nét hơi chậm.

Hiệu suất của máy ảnh khi chụp trong nhà hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu là trung bình. Màu sắc trong ảnh chụp trong nhà hầu hết đều ổn nhưng lượng hạt cao và lượng chi tiết thấp.

Redmi 7 là một chiếc điện thoại tốt với giá của nó. Với thiết kế đẹp, hiệu suất khá, và có nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt. Hãy lựa chọn chiếc điện thoại này, nếu bạn đang không có quá nhiều ngân sách cho những chiếc điện thoại hiện đại nhất trên thị trường hiện nay!