1. Chỗ ở khi bạn tới Sapa:

Vì bạn đi một mình nên bạn cần cân nhắc thật kỹ về chỗ ở, vừa đảm bảo vừa mang lại sự an toàn cho bản thân mình, nhất là đối với những bạn nữ. Tuy nhiên bạn nên nhớ là giá thành các dịch vụ tại Sapa khá đắt chính vì vậy bạn cần đặt trước phòng, nếu không bạn khó có thể tìm được phòng ưng ý cho mình. Thay vì tự mình đi và không chắc chắn được hành trình thì bạn nên tìm đến những công ty du lịch, chọn cho mình những combo phù hợp với túi tiền, chọn phòng và phương tiện đi lại, việc bạn cần làm sau đó là chuẩn bị đồ và lên đường. Rất tiện lợi và uy tín khi bạn tìm đến Bio Travel, chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn những chuyến đi an toàn, có giá thành hợp lý cũng như có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.  1. Nên đi những địa điểm nào tại Sapa:

Tại Sapa có rất nhiều địa điểm tham quan đẹp bạn có thể đi, nếu đi du lịch 1 mình bạn có thể đi quang thị trấn, tới những địa điểm không quá xa để tránh việc bạn mệt và gặp phải những nguy hiểm không đáng có. Dưới đây là những địa điểm nổi bật tại Sapa bạn có thể chọn tới tham quan:
  • Núi Hàm Rồng địa điểm này ngay trong trung tâm
  • Cầu Mây cách thị trấn khoảng 17km
  • Thác Tình yêu cách thị trấn 4km
  • Bản Cát Cát cách thị trấn khoảng 2km
  • Bản Tả Van cách thị trấn khoảng 8km
  • Nóc nhà Đông Dương - Fansipan cách thị trấn 9km
  • Bản Sín Chải
  • Những phiên chợ của những người dân bản địa nơi đây
  • Bãi đá cổ cách thị trấn khoảng 10km

Để có được chuyến đi an toàn cũng như có được những trải nghiệm thú vị thì bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng những vật dụng cá nhân cũng như những giấy tờ cần thiết để thuận tiện khi cần. Điều quan trọng là nếu bạn muốn trải nghiệm chuyến đi một mình nên chọn những công ty du lịch uy tín để bạn có được phương tiện đi lại cũng như nơi ở hợp với ý mình và an toàn nhất. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là không cần đi quá nhiều địa điểm, bạn có thể khám phá dần qua những chuyến đi khác nhau. Cũng nên tìm hiểu về những phong tục tập quán cũng như những bản làng để biết được những nếp sinh hoạt độc đáo nơi đây.

Những kinh nghiệm du lịch Sapa 1 mình trên đây hứa hẹn sẽ là những kinh nghiệm bổ ích cho những bạn đang muốn thưởng cho mình những chuyến đi để giải tỏa tâm lý tốt nhất. Bio Travel luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi!
Nguồn: http://biotravel.vn/cam-nang-du-lich...pa-1-minh.html
Xem thêm: http://biotravel.vn/tour-du-lich-ha-noi-sapa-tu-tp-hcm/