Kia K7 2016 sở hữu tạo kiểu ngoại thất như muốn cạnh tranh với những mẫu sedan hạng sang cỡ lớn.

Cách đây không lâu, hãng Kia đã tung ra những hình ảnh phác họa thứ I của mẫu sedan gần hạng sang K7 hay Cadenza phiên bản mới. Đến nay, Kia K7 2016 đã chính thức lộ diện chuẩn y 2 ảnh mới.

K7 2016 được hãng Kia gọi là Dòng xe hoàn toàn mới. Qua những hình chụp mới, cũng thích hợp thấy Kia K7 2016 có được thiết kế ngoại thất như muốn cạnh tranh với những mẫu sedan hạng sang cỡ lớn.

>>> xe toyota altis

Nhìn chung, Kia K7 2016 mang thiết kế lấy cảm hứng từ dòng sedan hạng sang do người châu Âu tạo ra. bên cạnh đó, trên đầu xe vẫn không thể thiếu lưới tản nhiệt "miệng hùm" đặc trưng cho gia đình Kia. ngoại giả là cụm 4 đèn LED chiếu sáng ban ngày hình vuông như viên đá.

Trên đầu xe của Kia K7 2016 còn có cụm đèn pha ôm trọn 2 góc và nắp capô kéo dài. Đằng sau là ống xả đôi mạ crôm và bộ phụ kiện bằng kim loại nằm trên đèn hậu nằm ngang dạng LED.

Hiện vẫn chưa có tham số chi tiết của Kia K7 phiên bản mới. Có vẻ như Kia K7 2016 dài và rộng hơn một chút so với version cũ. Không những vậy, Kia K7 thế hệ mới còn thấp hơn để thành lập tạo mẫu khí động học.

Trên nắp cốp sau có dòng số "3.3", ám chỉ dung tích xi-lanh động cơ của Kia K7 version mới. Dự đoán, Kia K7 2016 sẽ được đầu tư động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3,3 lít, sản sinh công suất tối đa 370 mã lực lấy từ Hyundai Genesis G90 mới giới thiệu tại Hàn Quốc. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Hiện chưa có ảnh chụp ko gian nội thất của Kia K7 phiên bản mới. khi đó, ảnh phác họa cho thấy Kia K7 2016 đi kèm nội thất cao cấp hơn với những phụ kiện ốp gỗ và điểm nhấn bằng kim khí. ngoài ra là mặt trong cửa và cụm điều khiển Đơn vị bọc da.

>>> xe toyota vios 2016

Ngoài vậy, hãng Kia còn Chuyên tạo ra màn hình cỡ khá lớn cho hệ thống thông tin giải trí của K7 2016. Cuối cùng là vô lăng 3 chấu và vịn tay trung tâm cỡ lớn.

dự định, Kia K7 version mới sẽ khởi đầu có mặt ra thị trường vào năm sau.