Trong hệ thống máy nén khí, máy sấy khí công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu bởi chúng có vai trò quan trọng và những chức năng tuyệt vời mà nó mang lại. Máy sấy khí giúp khiến cho khô và vệ sinh làm sạch khí nén và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.
Tại sao cần phải sử dụng máy sấy khí công nghiệp?
Máy sấy khí công nghiệp là một mắt xích quan trọng trong hệ thống nén khí. Thông thường, các khí ban đầu khi đưa vào hệ thống chứa các tạp chất và bị bẩn do đó máy sấy khí có vai trò giúp làm sạch khí nén để đưa vào sử dụng và các chất cặn bẩn sẽ được tách riêng và loại bỏ.
Trong sản xuất, nước và cặn bẩn trong khí nén khiến cho các thiết bị máy móc, gây rỉ sét, chóng hỏng do đó sử dụng máy sấy khí công nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu giúp loại bỏ các tác nhân gây hại từ đó bảo vệ các thiết bị máy móc.
Bên cạnh đó, trong quá trình nén với điều kiện áp suất cao, việc loại bỏ hết hơi nước bên trong sẽ giúp bảo đảm độ bền của bình chứa và chất lượng của khí nén và giúp cho các sản phẩm không bị biến đổi về tính chất, giảm chất lượng sản phẩm do đó chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, y tế,…
Máy sấy khí công nghiệp làm việc dựa theo 2 nguyên tác là làm lạnh và hấp thụ hơi nước do đó mà nó được phân thành 2 loại là máy sấy khí tác nhân làm lạnh và máy sấy khí hấp thụ, mỗi loại máy này lại đảm nhận những nhiệm vụ, vai trò khác nhau.
>>>Xem 1 số sản phẩm máy sấy khí Điện máy Hải Đăng phân phối tại đây: https://dienmayhaidangvn.com/danh-mu...am/may-say-khi
Lựa chọn máy sấy khí công nghiệp cần chú ý những điều gì?
Lựa chọn mua máy sấy khí hấp thụ
Nếu chọn mua loại máy này, bạn cần kiểm tra cách mà các hạt hấp thụ hoạt động, đặc biệt là quy trình làm khô.
Yếu tố tụt giảm áp
Có thể bạn chưa biết, máy sấy khí có thể làm tụt áp ở mức 0.3 bar với hệ thống khí nén mà bạn cần sử dụng do đó bạn cần cần cài đặt máy nén khí ở mức áp cao hơn.
Chọn máy sấy khí phù hợp với máy nén khí
Khi chọn mua máy sấy khí công nghiệp cần chọn loại có lưu lượng và áp suất làm việc tương thích với máy nén khí. Bên cạnh đó, cần quan tâm đến chi phí tiêu thụ điện năng để tránh việc lãng phí, sử dụng không hợp lý.
Lựa chọn sản phẩm chính hãng
Đây là điều mà bạn cần phải cực kỳ chú ý bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau khiến người tiêu dùng khó có thể nhận biết được sản phẩm nào chính hãng.
Để lựa chọn sản phẩm phù hợp, hãy đến với Điện máy Hải Đăng, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy sấy khí công nghiệp chính hãng, giá rẻ cùng với đó là nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Thông tin liên hệ mua hàng
Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Showroom: Số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.0015 – 024.3882.1818
Hotline: 0979.882.717
Email: congtyhaidang@gmail.com
Website: https://dienmayhaidangvn.com