Redriverco - Xe của bạn trong quá trình sử dụng thường hay bị yếu tố như nắng, mưa, bụi bẩn... làm xe bị tổn hại khá nhiều trong đó phần thân vỏ và sơn xe là nơi hứng chịu nhiều nhất Các yếu tố này. cách đánh bóng thân xe sẽ hỗ trợ hầu hết vấn đề sơn xe hiện nay và nó cũng là cách rất phổ biến hiện nay để tăng vẻ đẹp của xe.

Đánh bóng sơn xe ô tô bằng máy như thế nào ?:

Trước hết, bản chất của lớp sơn là được phủ một lớp 2k tương đối dày phía ko kể để bảo vệ. 2k tức là 2 thành phần: bóng và cứng. Do vậy, Các vết xước nhẹ chưa chạm tới sơn thì hoàn toàn có thể đánh bóng được mà không lo bị mòn. Nếu đánh đúng kỹ thuật thì vài chục lần cũng chưa mòn đến lớp sơn. Trước khi đánh bóng, buộc phải kiểm tra kỹ xem trên bề mặt có dính tạp chất: bụi sơn, nhựa đường, băng keo, phân chim không, nếu có bắt buộc vệ sinh kỹ bằng hóa chất chuyên dụng.- Đánh bước một : Phớt lông cừu + xi phám + máy đánh bóng Markita. Đánh cuốn chiếu cho tới khi xong đa số xe. Đây là bước khó nhất, nếu thợ tay nghề kém sẽ bị bết xi (những vệt xi lấm tấm) hoặc làm mặt sơn xoáy thành Những vòng tròn do đưa máy không đều tay. Mục đích của bước này là xóa hết Những vết xước dăm (do rửa xe không đúng cách) và tạo độ bóng cho bề mặt sơn. Thời gian thực hiện khoảng 2 tiếng tùy theo tình trạng sơn. Đánh xong bước này bề mặt sơn cũng đã hơi bóng. Sau khi đánh nên soi đèn kỹ để xem còn chỗ nào xước không thì xử lý cho hết.- Đánh bước 2 : Đánh bóng bề mặt. sử dụng phớt mút đánh với xi bước 2 để làm cho bóng bề mặt sơn. Bước này làm cho rất nhanh mất khoảng gần 1 tiếng. Sau lúc đánh xong, bề mặt sơn sẽ sáng bóng. Đa phần Những cơ sở nhỏ thường bỏ qua bước này, chỉ khiến cho bước 1 xong là ... giao xe.- Đánh bước 3 : Phủ Wax bảo vệ sơn. Hoặc có thể phủ Carnauba cao cấp tùy từng cơ sở có hoặc ko. Chất lượng wax thì phụ thuộc vào giá tiền. Loại này ko bao giờ có hàng thấp mà thấp cả. Phủ bằng mút sau ấy xoa lại bằng khăn mềm cho tới khi bề mặt sơn sáng bóng. Sau khi phủ, bề mặt sơn sẽ mịn như nhung, sờ vào rất mướt tay, là đạt yêu cầu. Lớp phủ thấp sẽ có tác dụng trong vài tháng, có rửa xe cũng không bay. Sau đó có thể phủ lại.
Tổng thời gianĐánh bóng sơn xe ô tô bằng máy khiến cho khoảng 3 - 3 tiếng rưỡi là đạt yêu cầu.Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ : 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, miền bắc
Trung tâm vệ sinh công nghiệp ô tô chúng tôi
Tel : (+84-4) 3556 9999 (ext 115) | Fax: +84 4 3556 8599
HostLine: 0967166622 / 0967163311
Email : garasonghong@redriverco.com