Từ khi thiết kế, khi sản xuất ra máy bẻ đai sắt thép tự động, chúng tôi luôn rà soát và rời khỏi nhà máy, chúng tôi cẩn thận coi ngó khách hàng tụ họp. Chúng tôi nhấn mạnh chất lượng, đeo đuổi sự hoàn hảo, cầm cố để có được thương hiệu hạng nhất trên thế giới!

Máy bẻ đai sắt cốt yếu được sử dụng cho việc duỗi, uốn và cắt sắt thép. Đây là một thiết bị công nghệ hiện đại giúp ích khá nhiều cho việc chế tác sắt thép thành các dạng hình hạp với đặc điểm của từng công trình khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là máy bẻ đai sắt giá bao lăm và áp dụng của nó như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.


Mua máy bẻ đai sắt giá cả bao nhiêu là hợp lý và chất lượng?
Người tiêu dùng thường quan niệm rằng: tiền nào của nấy. Giá cao chắc hẳn chất lượng sẽ phải rất tốt. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp điều đó không còn đúng nữa. Đặc biệt với những người không có nhiều kinh nghiệm mua hàng thì việc kiểm chứng chất lượng sản phẩm là một điều khôn cùng khó khăn. Vậy làm thế nào bạn có thể chọn mua được một chiếc máy bổ ích cơ mà không tốn quá nhiều tổn phí.

Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm máy bẻ đai sắt. Đây sẽ là cứ tiêu chuẩn để bạn so sánh các sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp.

Tiếp theo là bạn cần tìm hiểu thêm những đối thủ cạnh tranh – những người đang cùng kinh doanh một loại mặt hàng. Ngày nay chỉ cần ngồi tại nhà, bạn cũng có thể rà soát và so sánh mức giá của mỗi nhà sinh sản. Bạn vừa có thể nhìn thấy tận mắt sản phẩm vừa có thể biết được ai là nhà cung cấp với mức giá rẻ nhất, sản phẩm tốt nhất.

Máy bẻ đai CHIHO là nhà sinh sản chuyên nghiệp và cũng là nhà phân phối cho máy móc xây dựng, đặc biệt là đối với máy thanh thép, máy cắt thanh, máy uốn thép thanh, máy gỉ sắt , máy phun bê tông.

Thông số kĩ thuật của máy bẻ đai sắt như sau:

-Công suất: 220V

-Kích thước dài-rộng-cao:2.6*0.6*0.6m

-Trọng lượng:200 kg

-Cơ cấu hoạt đông:cơ khí-thủy lực kích hợp-bộ điều khiển tự động

-công dụng:nắn,bẻ,uốn hình chữ U,…như nhu cầu mong muốn

-Năng suất:6-8m/1p

-Cơ khí thủy lực :tương đương 8 người làm việc.

Quý khách có thể tham khảo video về cách sử dụng máy bẻ đai https://www.youtube.com/watch?v=wmMYdF32fu4

Đối với máy bẻ đai xây dựng của Chí Hướng đã làm việc với các chuyên gia của các máy gia công thanh vân trong nhiêu năm. Với kinh nghiệm thực tiễn dồi dào và vị trí chuyên môn cao, công ty trở thành một viên chức có năng lực với tinh thần đổi mới. Chất lượng là cuộc sống của doanh nghiệp, dịch vụ là sự đảm bảo cho thương hiệu.

Tìm hiểu về máy bẻ đai sắt tự động

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12