Máy chà sàn liên hợp ( hay máy lau sàn nhà xưởng) là một loại thiết bị vệ sinh chuyên làm sạch sàn với 2 chức năng: chà rửa và hút khô nước.

Phụ kiện máy chà sàn là những thiết bị độc lập với máy thường được lắp thêm vào máy chà sàn trước khi tiến hành vệ sinh mặt sàn.Chúng có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ máy chà sàn hoạt động làm sạch và vệ sinh mặt sàn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp đều cần đến những phụ kiện máy chà sàn như bình hóa chất, bàn chải chà sàn, pad chà sàn, mâm gai gắn pad chà sàn mà miếng gắn phíp.

những dòng phụ tùng máy vệ sinh công nghiệp mang những chức năng và phương pháp sử dụng khác nhau, khi kết hợp với máy chà sàn nhà xưởng hay máy lau sàn công nghiệp đều sẽ mang đến hiệu quả vệ sinh cao hơn.

Bình chứa hóa chất chà sàn:
Bình đựng hóa chất chà sàn là vật dụng được gắn trên máy chà sàn, bình có nhiêu chiếc với nhiều kích thước khác nhau mê say có từng loại máy chà sàn nhà xưởng khác nhau. Bình thường được làm cho từ nhựa cao cấp giúp chống ăn mòn và va đập.

những chiếc bình đựng hóa chất máy chà sàn công nghiệp được thiết kế vững chắc giúp đảm bảo quá trình vận hành sở hữu máy chà sàn cho nhà xưởng không bị tràn ra ngoài. Bình chứa hóa chất xịn giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và tăng hiệu quả lúc cung cấp hóa chất xuống mâm chà.

Hóa chất chà sàn:
khi mua máy chà sàn nhà xưởng, lau sàn công nghiệp bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu hóa chất ham mê có mặt sàn bạn đề nghị vệ sinh. Việc lựa chọn hóa chất say mê sẽ giúp hiệu quả vệ sinh rẻ hơn góp phần nâng cao độ bền của bề mặt sàn, khi lựa sắm các thiết bị vệ sinh công nghiệp của Hako Việt Hà, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ trong giai đoạn lựa sắm hóa chất để đảm bảo hiệu quả và an toàn thấp nhất.

Bàn chải chà sàn gồm những mẫu nào ?
Bàn chải chà sàn với 2 dòng là bàn chải cứng và bàn chải mềm.

Bàn chải cứng giúp làm sạch những bề mặt sàn, đá bê tông và các mặt sàn không bằng phẳng.

Còn bàn chải mềm giúp vệ sinh trên bề mặt thảm trải sàn và các mặt sàn trơn bóng.

Pad chà sàn, mâm gai gắn pad và miếng gắn phíp?
Pad chà sàn là phụ kiện hỗ trợ máy chà sàn cho máy đánh sàn công nghiệp nhà xưởng trong giai đoạn giặt thảm và đánh bóng mặt sàn, hiện có 3 cái pad chà sàn ấy là đỏ, trắng và đen.

Pad chà sàn đen dùng cho các mặt sàn xi măng, gạch tàu, sàn đá marble..

Pad chà sàn đỏ dùng lúc bắt buộc chà sàn mặt bóng.

Pad chà sàn trắng sử dụng để đánh bóng mặt sàn.

Mâm gai gắn pad và miếng gắn phíp là 2 thiết bị hỗ trợ đắc lực cho pad chà sàn giúp máy chà sàn cho nhà xưởng hoạt động trơn tru.

những phụ tùng máy vệ sinh công nghiệp là các yếu tố quan trọng ko thể thiếu giúp máy chà sàn công nghiệp hoạt động hiệu quả và nên được bảo dưỡng, thay thế ngay lúc thiết yếu để chuyên dụng cho tốt trong công đoạn khiến vệ sinh mặt sàn.