Bạn sẽ được độc lập trong nhiều thứ khi là Freelancer kiểu mẫu: lựa chọn loại công việc bạn làm, người bạn cộng tác, thì giờ bạn làm việc, và khối lượng ngành nghề. Dường như bạn không hề quay quanh công việc, mà ngành nghề bắt buộc phải xoay quanh bạn. Và khẳng định, sự tự chủ là yếu tố đáng cân nhắc vị trí hàng đầu khi bạn chọn trở thành một công việc freelancer.

Nếu bạn vẫn chưa thể tưởng tượng hết các điều tuyệt vời của sự việc biến thành một người làm việc độc lập, thì trong bài viết sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích đáng ngạc nhiên và hấp dẫn về một freelancer.

Bệnh tật sẽ ít có có cơ hội đến thăm bạn hơn

Văn phòng làm việc của các công việc freelancer thường đó chính là “ngôi nhà thân yêu” chính họ. Và với chủ trương “gia đình chính là số một” của đại đa số chúng ta thì các bạn sẽ ít bị bệnh vì các áp lực văn phòng như độ cạnh tranh gay gắt giữa những người đồng nghiệp, khoảng không thao tác làm việc chật hẹp, tù túng và cả sức ép một cách trực tiếp từ khách hàng. Trái đất đang xuất hiện xu thế mở, và tất cả mọi người trẻ luôn thương mến sự tự chủ, hạn chế gò bó.

Theo nghiên cứu và phân tích, một công việc freelancer sẽ ít bị mắc những căn bệnh văn phòng hơn so với một nhân viên làm giờ hành chính. Và điều tuyệt hảo hơn hết là bạn luôn có nhiều thời gian gần gũi với mái ấm gia đình của chính mình.Bạn là nhân tố tự do nói “Yes” hoặc “No”

Trong những điều hoàn hảo của sự việc biến thành một Freelancer kiểu mẫu là bạn hoàn toàn chủ động trong những công việc nói “đủ là đủ”. Nếu bản thân bạn có quá nhiều khách hàng và không hề giải quyết và xử lý vấn đề cùng một lúc, bạn cứ thản nhiên bỏ qua một số chọn lựa. Phân tích đã chỉ ra rằng các nhân viên cấp dưới thao tác làm việc trên 50 giờ mỗi tuần sẽ ảnh hưởng suy giảm về sức khoẻ tinh thần và thể chất.

>>> Đọc thêm danh sách việc làm công việc freelancer ngay tại đây: https://vieclamnhanh.net.vn/. Website sẽ khiến cho bạn tìm việc mau chóng nhất!

Nghỉ bất cứ khi nào và ngủ ở bất cứ nơi đâu

Việc ngủ đủ giấc luôn là vấn đề cần thiết khi nó đem đến lợi ích cao lớn cho sức khoẻ toàn diện và tổng thể của chính bạn. Theo khá nhiều phân tích gần đây đã cho chúng ta biết việc nghỉ dưỡng nhỏ khoảng

15 đến 20 phút, điều ấy giúp cho duy trì nồng độ lưu thông máu và tầm mức năng lực luôn luôn trong trạng thái cao suốt ngày.

Và nếu bản thân bạn là một trong những Freelancer kiểu mẫu thì chúc mừng bạn: bạn cũng có thể nghỉ ngơi bất kể khi nào bạn cần.

bạn sẽ có thời giờ hơn cho các bài tập thể dục khó nhằn

Thể thao luôn cần thiết cho mỗi người. Nhưng sau một ngày thao tác làm việc dài, các bạn sẽ rất lười khi nhập cuộc các hoạt động thể thao chẳng hạn như: chạy bộ, đá bóng, cầu lông hoặc là đến phòng gym.

Khi là một trong những freelancer, thì bạn tự do tập thể dục bất kỳ lúc nào bạn thấy cần thiết, thậm chí còn vào buổi giữa trưa. Nếu như bạn siêng năng tập thể dục vào buổi chiều thì nó sẽ đem lại rất nhiều lợi ích: phổi hoạt động và sinh hoạt tốt hơn, cơ bắp thật săn chắc, khỏe mạnh và tỉ lệ thương tật của cơ thể ở tại mức nhỏ nhất.

Bạn điều hành và kiểm soát hoàn toàn những mối quan hệ công việc

Khi chúng ta là một trong những Freelancer kiểu mẫu, bạn hoàn toàn độc lập trong việc đưa ra quyết định sự gọi điện liên lạc với khách hàng và người cộng sự trong thời gian ngày với khoảng độ và kiểu tương tác như thế nào. Không ít Freelancer kiểu mẫu chủ động có “nguyên tắc” không kiểm tra e-mail nhiều hơn thế 2 hay là 3 lần trên ngày để giữ đúng quy trình ngành nghề. Với cùng một Freelancer kiểu mẫu thì bạn chỉ cần kiểm tra thư điện tử theo nguyện vọng của bạn.

Bạn sẽ tránh được các rắc rối từ bên ngoài

Số đông các freelancer hiếm khi phải đi ra khỏi nhà để làm việc, quãng đường dịch rời các Freelancer kiểu mẫu thường khá ngắn và quanh quẩn một số trong những nơi thân quen như: nhà xí, khu nhà bếp, phòng tiếp khách, phòng ngủ và bàn làm việc, hoặc quán café gì đó.

Một phân tích đã cho thấy việc bạn thường xuyên dịch rời đến chỗ thao tác làm việc bằng xe hơi ở cự li khoảng chừng 10 dặm rất có thể dẫn tới việc tăng nồng độ cholesterol có trong máu. Nghiên cứu và phân tích dị kì đã cho chúng ta thấy tất cả mọi người đi làm việc bằng xe bus trong 30 phút có mức độ hài lòng về cuộc sống nhỏ nhất trong cuộc sống. Chọn lựa làm Freelancer kiểu mẫu có nghĩa là chúng ta có thể thao tác làm việc trong nhà và trải nghiệm “những điều tuyệt hảo từ cuộc sống tự do”.