Bạn có nhu cầu dat ao nhom nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ làm áo đồng phục uy tín? Tham khảo ngay 6 tiêu chí mà chúng tôi đưa ra sau đây, chắc chắn bạn sẽ chọn được xưởng may đồng phục tốt nhất cho mình.

6 tiêu chí chọn nơi đặt áo nhóm tốt nhất


---> Xem thêm: Những mẫu áo lớp đẹp cho năm 2019


1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phải đầy đủ, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm tham vấn, tương trợ và coi ngó khách hàng.

2. Mức độ tin cẩn cao, biểu hiện bằng việc luôn giữ chữ tín, thực hành đúng trách nhiệm đã cam kết trong giao kèo với mọi khách hàng đặt may hay đặt in áo lớp, áo đồng phục.

3. Khả năng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của khách hàng tốt như có thể thực hành các đơn hàng gấp ngoài dự định, có thể lên ý tưởng, thiết kế và may áo đồng phục theo yêu cầu, có phong cách mới lạ, đòi hỏi kĩ thuật may phải cầu kì…

Tham khảo: Mẫu đồng phục café đẹp

4. Kinh nghiệm may áo đồng phục phong phú, đa dạng, có mối quan hệ tốt với các đơn vị cung cấp nguyên nguyên liệu để bảo đảm giá cả ổn định.
---> Xem thêm: Ấn tượng với bộ sưu tập áo lớp in chữ bá đạo từ Đồng Phục Bốn Mùa

5. Có nhiều chọn lọc tiếp cận để đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng đặt may quần áo đồng phục.

6. Chính sách sau bán hàng đảm bảo lợi ích cho khách hàng

Trên đây là 6 tiêu chí chọn nơi đặt áo nhóm tốt nhất. Hãy tham khảo và ứng dụng để chọn được cho mình địa chỉ làm áo nhóm tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công!