Tất niên là thời điểm kết thúc một năm, thời khắc chuyển sang năm mới. Với ý nghĩa to lớn là gửi tới những lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên, những đối tác đã hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian qua. Vậy nên doanh nghiệp cần phải làm sao để buổi tiệc trở nên thật hoàn hảo và ý nghĩa. Để hỗ trợ bạn có thể nắm được quy trình tổ chức buổi tiệc tất niên để có thể tổ chức hoàn hảo thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm trong bài viết dưới đây.

tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

Xác định mục tiêu tổ chức buổi tiệc

Bạn cần phải xác định được mục đích của buổi tiệc như thế nào khi đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức và lên kế hoạch chi tiết cho buổi tiệc tất niên trở nên ý nghĩa và hoàn chỉnh hơn. Hầu hết những doanh nghiệp đều tổ chức buổi tiệc tất niên như là một buổi tổng kết cuối năm, báo cáo thành tích, phát thưởng để động viên toàn thể nhân viên trong công ty.

Một số việc cần làm cho buổi tiệc tất niên

Tùy theo quy mô của buổi tiệc mà bạn có thể lựa chọn phương thức thực hiện phù hợp, có thể là đặt bạn tại các nhà hàng lớn tại đó bạn sẽ được cung cấp thêm đầy đủ dịch vụ từ âm thanh, ánh sáng cho tới việc phục vụ những tiết mục vui chơi giải trí cho khách mời khi tới tham dự buổi tiệc. Nếu bạn không có khá nhiều thời gian thì bạn nên nhờ đến dịch vụ cung cấp thêm thức ăn họ sẽ phục vụ bạn tốt hơn và giảm thiếu thời gian đi lại, tạo bầu không khí ấp ám cho toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn muốn đem đến cảm giác mới mẻ thích thú cho toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp thì bạn nên thực hiện các buổi tiệc buffet ngoài trời kết.

dich vu to chuc le khai truong

Tìm kiếm nguồn tài trợ cho buổi tiệc

Nếu như bạn muốn chương trình của bản thân thật sự ấn tượng thì bạn nên tìm đến sự hỗ trợ đỡ của đơn vị tổ chức event. Bạn có thể kết hợp trong buổi lễ với những tiết mục như báo cáo tổng kết năm, khen thưởng những cá nhân xuất sắc, văn nghệ, trò chơi, ăn uống. Nếu bạn không muốn đem đến cho khách mời cảm giác nhàm chán khi tham dự thì bạn có thể thay thế bằng những chương trình đặc biệt như ảo thuật, bốc thăm trúng thưởng, đuổi hình bắt chữ, thi hát với nhau. Bạn có thể sáng tạo thêm một số nội dụng cho buổi tiệc tất niện công ty để tạo bầu không khí vui vẻ.