Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức trở thành nhà điều chỉnh độc quyền cho dòng item loa hi-end của thương hiệu đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện nhãn hiệu Pháp trao chứng nhận là "nhà kiểm kê độc quyền công ty chế tạo loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc cấp thiết của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply đắt tiền https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlra đời tháng 6 năm 1989 từ một cao ốc bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm hoạt động Bây giờ Audio Hoàng Hải đã trở thành nhà phân phối và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều hãng chế tạo. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend tên tuổi gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai thương hiệu loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn thế giới không quá xa lạ với các audiophile. thương hiệu gần 40 năm tuổi này được Thành lập tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ tài năng Jacques Mahul. Dù bây giờ Focal và Naim - doanh nghiệp phát hành ampli nghe nhạc hi-end khác lạ, của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và hành động quản lý, song các mảng tạo ra thiết kế vẫn hành động độc lập. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations biến thành cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây hãng chế tạo này thuộc mang của Vervent Audio Group.


thuật lại thương hiệu Focal tại sự kiện, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến nghiêm trang, hoành tráng, cá tính đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm gam màu tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ phù hợp với nội thất tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng sản phẩm Focal vẫn được đưa về Việt Nam thông qua những nhà kiểm kê nhỏ lẻ tuy nhiên chưa thỏa mãn được vì nhiều căn nguyên như cách thức truyền bá thương hiệu chưa đến hoặc do cách làm. Do đó, sau khi được tiếp nhận lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "điều đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã thay đổi tận gốc, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với hội nghị trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và thưởng thức các sản phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và đặc sắc là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" xây dựng thương hiệu để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa sử dụng những công nghệ sound âm NIC (Neutral Inductance Circuit) kết hợp hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html