Redriverco - Hiện nay, sự bùng nổ phát triển của nền kinh tế Việt Nam kéo theo nhưu cầu sử dụng ô tô của người dân và cơ quan ngày 1 gia tăng, việc tìm ra 1 địa chỉ tin cậy sửa chữa, chăm sóc, bảo dưỡng ô tô là một vấn đề nan giải. Nắm bắt trước được nhưu cầu đấy, Garage ô tô chúng tôi đã được Thành lập, hiện nay Sông Hồng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về sửa chữa Xe o to tô tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân công garage ô tô có trình độ giỏi và thứ sửa chữa hiện đại, xe của bạn sẽ được xác định Những lỗi nhanh chóng tiết kiệm được chi phí và thời gian. Chính vì điều ấy Sông Hồng đã trở thành 1 trong Những garage ô tô nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lòng khách hàng hà nội.


Với khẩu hiệu “Chúng tôi bắc 1 nhịp cầu cho bạn” trong rộng rãi năm qua Garage ô tô hạng sang Sông Hồng không dừng cải tiến nâng cấp quy trình khiến cho việc đảm bảo với quý quý khách một dịch vụ hoàn hảo, giỏi nhất. Sông Hồng thực hiện chuỗi liên kết trực tiếp với Những ngân hàng, thực hiện Các dịch vụ như bảo hiểm ô tô, bảo hiểm vật chất ô tô nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu quý khách.

Trung tâm sửa chữa ô tô cao cấp Sông Hồng chuyên cung cấp Những dịch vụ như:

Kiểm tra nồng độ khí thải, độ chụm đèn pha?
Kiểm tra - chuẩn đoán - xóa lỗi động cơ
Phục hồi thân vỏ xe hợp kim nhôm
Thu hồi - tái chế - nạp ga điều hòa
Bảo dưỡng - Thay dầu định kỳ
Reset túi khí, kiểm tra độ an toàn của xe
Tư vấn bảo hiểm, nội thất đồ chơi ô tô
Sửa chữa thay mới giảm sóc ô tô Các loại
Dịch vụ cứu hộ giao thông 24/24h
Sửa chữa xe tai nạn giao thông
Sửa chữa xe ngập nước
Nâng cấp nội thất ô tô
……
Đáp ứng đa số nhưu cầu của khách hàng là tiêu chí của Sông Hồng. hầu hết quý khách tới với garage ô tô Sông Hồng đều được trải nghiệm Những dịch vụ ưu đãi và nhiều năm kinh nghiệm nhất. Được vật dụng Các kỹ năng chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn mua Các phương án tối ưu rút ngắn thời gian và chi phí sửa chữa.
Nếu Quý vị đang bắt buộc sắm kiếm địa điểm sửa chữa ô tô ở thủ đô uy tín và chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Garage ô tô Sông Hồng chúng tôi . Garage ô tô Sông Hồng hi vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành của các bạn trên mọi nẻo đường!