Máy pha cà phê espresso Rancilio iberital ép trái cây Kuvings IB7 là dòng máy pha cà phê bán tự động sáng dạ với kiểu dáng rất đẹp. Máy pha cà phê IB7 không chỉ có thiết kế chuẩn mực mà nó còn là một dòng máy hiệu quả cho ra năng suất cao.

Sản phẩm của Rancilio iberital ép trái cây Kuvings được thiết kế sử dụng thép không gỉ chất lượng cao, bề mặt bóng và kiểu nút back-lit. IB7 có thiết kế hệ thống kiểm soát nước nóng tự động giúp cho việc vận hành máy đơn giản hơn.

Một chiếc máy có nồi hơi lớn, công suất lớn hơn sẽ cho phép bạn có thể pha chế nhanh hơn, liên tiếp hơn mà không phải chờ máy đun nước nóng. Nếu bạn mở quán café và có hàng dài khách hàng tập hợp cao tại một thời điểm, có nhẽ bạn nên chuẩn bị sẵn sàng chiếc máy bán tự động 2 họng. Còn nếu khách của bạn rải rác cả ngày thì chiếc máy 1 họng có thể hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu pha chế.

Thông số kỹ thuật của may pha iberital

– kích tấc: 445 x 508 x 460mm (rộng x sâu x cao)

– Công suất: 1800W @ 220-240V ~50Hz
– Trọng lượng: 61kg
– Vòi hơi: 1
– Vòi nước nóng: 1
– Dung tích nồi hơi: 6 Lít
* Thông tin dịch vụ:
– tham vấn, đào tạo cách sử dụng máy và công thức pha cà phê
– Bảo hành: 18 tháng
– Dịch vụ bảo trì định kỳ
ngoại giả, địa điểm lắp máy sẽ được Thực Phẩm Plaza Tư vấn và khảo sát trước khi tiến hành lắp đặt, để đảm bảo công việc được mau chóng, thuận lợi và tùng tiệm thời kì cho khách hàng.
Các thiết bị, phụ kiện bạn cần bổ sung cho một bộ máy pha cà phê chuyên nghiệp, gồm:
rancilio
– Hộp đập bã Inox
– Bộ lọc thô 2 lõi (lọc nước sạch)
– Nén cà phê Inox
– Ca đánh sữa Inox 600ml
– Cà phê hạt Classico

View more random threads: