Harry Kane tiếp tục cho thấy khả năng săn bàn ấn tượng, qua đó cân bằng thành tích ghi bàn của Cristiano Ronaldo.

Xem thêm: https://8live.com/lng/vn/tin-bong-da...92017-168.aspx
Trận đấu sớm vòng 7 Premier League gặp Huddersfield, Harry Kane chính là người đã lập cú đúp ngay trong hiệp 1 giúp Tottenham tạm thời dẫn trước 3-0. Với 2 bàn thắng vừa ghi được, Harry Kane đã chính thức san bằng được thành tích của Cristiano Ronaldo.
Cụ thể, Harry Kane đã có được 84 bàn thắng ở đấu trường Premier League, ngang với Ronaldo. Tuy nhiên, Harry Kane ấn tượng hơn ở chỗ, anh chỉ mất 123 trận để làm được điều này, trong khi đó, Ronaldo phải cần 196 trận sau 6 mùa giải chơi bóng cho Man United.

Đến lúc này, Harry Kane đã có 13 bàn thắng cho CLB và ĐTQG Anh trong tháng 9/2019. Đây là tổng số bàn thắng tốt nhất là Harry Kane có thể ghi được trong một tháng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp cầu thủ của mình.

Chưa dừng lại ở đó, với cú đúp trước Huddersfield, Harry Kane đã sút tung lưới 25/26 đội bóng mà anh từng đối mặt ở Premier League. Chỉ duy nhất Cardiff là đội bóng mà Harry Kane chưa thể ghi bàn.

Nếu tiếp tục duy trì được khả năng ghi bàn đều đặn như hiện này, khả năng Harry Kane bảo vệ thành công danh hiệu Vua phá lưới Premier League vào cuối mùa là khá khả thi.